PHÚC THUẬN FISHING | Từ đảo Phú Quý đi tiếp 80 hải lý để đến điểm câu | Tập 4 – Du câu đảo Phú Quý – VietnamCate


Công việc chuẩn bị của mình – Thuận Fishing cho chuyến hành trình 4 ngày câu cá trên biển . Trong số video tiếp theo , tập 4 của Hành trình câu cá biển khơi này, mình sẽ giới thiệu đến cả nhà, cộng đồng yêu thích câu cá biển ở Việt Nam về việc mình di chuyển từ Đảo Phú Quý đến điểm câu đầu tiên, điểm câu này cách Phú Quý 80 hải lý, hành trình tuy vất vả nhưng cũng làm niềm đam mê của mình. Và hành trình này di chuyển ra sao, cũng như là những thành quả đầu tiên của chuyến du câu như thế nào? Mọi người hãy xem video ngày hôm nay nhé!
Mọi người yêu thích các video của mình thì hãy nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi tiếp những hành trình câu cá biển khơi ở Việt Nam của mình nhé. Thuận Fishing trân trọng cảm ơn mọi người gần xa nhé!

Nguồn: https://vietnamcate.com/

Xem thêm: https://vietnamcate.com/category/du-lich/

Xem thêm:  5K African Wildlife - Kruger National Park in South Africa - 1.5 HRS - VietnamCate

5 thoughts on “PHÚC THUẬN FISHING | Từ đảo Phú Quý đi tiếp 80 hải lý để đến điểm câu | Tập 4 – Du câu đảo Phú Quý – VietnamCate”

  1. Em chào Anh .Em theo dõi mấy VĐO của Anh từ khi Anh chuẩn bị đồ cho chuyến câu nay em Mạo muội xin số. ĐT của Anh .Em hiên tại ở TPHCM chúc Anh luân vui để làm ra những VĐO hay về môn CC .

Leave a Comment